Đóng

31/05/2016

Dự án Harbor City lá phổi xanh Tây Sài Thành

Sự ô nhiễm môi trường sống là vấn đề đang gây đâu đầu cho các nhà hoạt động môi trường trong và ngoài nước, môi trường ô nhiễm, không khí ngột ngạt đã và đang khiến người dân rời xa dần các khu trung tâm, nơi mật độ sinh sống cao để chuyển về các vùng ngoại ô có không khí trong lành hơn, dân cư ít hơn để đảm bào chất lượng cuộc sống của mình cũng như gia đình.

Cuộc sống ngày càng ngột ngạt với sự gia tăng nhanh chóng của dân số cũng như sự phát triển của khoa học công nghệ, đã làm cho Trái Đất và khi hậu biến đổi nghiêm trọng trong những năm gần đây. Rõ ràng có thể nhận thấy nhất là sự nóng lên của khí hậu, nước biển dâng cao, cũng như sự xâm lấn của nước mặt trên quy mô lớn, băng tan…

Đây cũng là vấn đề mà các nhà xây dựng rất để tâm đến, nhiều công trình dự án gắn liền với môi trường sống xanh đã được xây dựng và phần nào đã được người dân đồng thuận. Môi trường với nhiều cây xanh, công viên, xa các khu đô thị ồn ào và ô nhiễm đang được rất nhiều người mua nhà quan tâm và lựa chọn.

Nắm bắt được xu hướng và yêu cầu của người dân, đặc biệt là tầng lớp trẻ, tri thức, Novaland đã đầu tư thiết kế và cho ra đời dự án Harbor City. Đây là dự án có thể đáp ứng nhu cầu mong muốn về cuộc sống trong không gian nhiều cây xanh của khách hàng.

Harbor City với diện tích rộng lớn được che phủ bởi cây xanh và bao bọc là dòng sông hiền hòa, tạo ra môi trường trong lành dễ chịu. Dự án được kỳ vọng sẽ là lá phổi xanh của thành phố trong tương lai gần.

du an harbor city 4

Dự án Harbor City

Bên cạnh cây xanh, Khu đô thị Harbor City còn tiềm ẩn trong mình tiềm năng to lớn về kinh tế, khi tọa lạc ở trung tâm Tây Sài Gòn, nằm bên cảng Phú Định giao thương nhộn nhịp và tuyến đường nối nhiều quận và các tỉnh Miền Tây.

Dự án khu đô thị Harbor City còn được thiết kế với kiến trúc hiện đại, đậm nét châu Âu cùng với các tiện ích nội khu phong phú như công việc, hồ bơi, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao…sẽ đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm của cư dân.

Có thể khẳng định rằng dự án Harbor City là mãnh hỗ xanh đang đợi vươn mình trong thời gian sắp tới.

Tin tức LIÊN QUAN

Đăng ký nhận tin