Đóng

21/06/2016

Khu đô thị Harbor City – thành phố của tương lai

Dự án khu đô thị Harbor City với mật độ cây xanh và công viên trong lành, đang đi đầu xu thế nhà ở trong tương lai.

Ngày nay con người đang sống trong bầu không khí ô nhiễm do sự phát triển nhanh của khoa học kỹ thuật. Khói bụi và các hoạt động sản xuất, sinh sống của con người đã làm cho trái đất bị bao phủ bởi khí thải. Trái đất đang nóng lên, hệ sinh thái tự nhiên đang dần mất đi và con người đang sống trong môi trường độc hại

Con người đang tự hại mình, đang tìm cách thay đổi mẹ thiên nhiên theo hướng tiêu cực vì lợi ích kinh tế của mình. Hãy dừng ngay trước khi quá muộn.

Trồng cây xanh đang là ưu tiên hàng đầu của nhiều quốc gia và châu Lục trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Phát triển đi liền với bảo vệ môi trường, bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên.

Bảo vệ rừng, phát triển kinh tế xã hội theo hướng có lợi nhất cho môi trường là ưu tiên hàng đầu ở nước ta hiện nay. Có thể thấy rất nhiều thành phố lớn đã chú trọng hơn đến việc trồng cây xanh, tạo công viên và cải tạo môi trường sống.

Các dự án xây dựng cũng chú trọng hơn về môi trường sống xanh cho người dân, trong đó đang nổi bật hơn cả là dự án khu đô thị Harbor City. Đây là dự án của tập đoàn bất động sản Novaland.

du an harbor city banner 1

 

Dự án Harbor City được quy hoạch và xây dựng ở quận 8, một quận ở phía Tây Sài Gòn. Dự án được xây dựng trên quy mô rộng lớn và đặc biệt được bao phủ bởi rất nhiều cây xanh. Công viên và môi trường sống trong lành mát mẻ là những gì khu đô thị Harbor City mong muốn mang đến cho người dân khi sinh sống ở đây.

Với xu hướng hòa hợp với thiên nhiên của đa số các dự án nhà ở tại Việt Nam cũng như trên thế giới, thì có thể nói, dự án khu đô thị Harbor City chính là thành phố của tương lai, của thiên nhiên và vì thiên nhiên.

Tin tức LIÊN QUAN

Đăng ký nhận tin